[PHP5] Währung Im String Säubern Und Auslesen?

Einklappen
X
 
  • Filter
  • Zeit
  • Anzeigen
Alles löschen
neue Beiträge

  • [PHP5] Währung Im String Säubern Und Auslesen?

    Bạn là người mê say game tiến lên miền Nam? Bạn đam mê sự gay cấn, đỏ đen của những ván bài? Bạn không với điều kiện để tới những sòng bài lớn? Vậy hãy truy vấn cập vào hệ thống sanhrong.com để tham dự tỷ thý sở hữu những cao thủ game đánh bài tiến lên miền nam và bên cạnh đó bạn cũng sở hữu thể chuyển vận game về máy để tập tành. Hiện nay Sảnh Rồng đang cung ứng các phiến bản game đánh bài tiến lên miền Nam miễn phí mới nhất. danh bai doi thuong

    Để với thể vận chuyển game tiến lên miền Nam về máy thì Các bạn hãy tróc nã cập link dưới đây và chọn hệ điều hành cho dòng máy của bạn còn những trắc trở tiếp theo thì hệ thống sẽ tự động cài đặt

    Trong thời kỳ chơi game đánh bài tiến lên miền Nam thì chắc chắn sẽ sở hữu phổ quát cơ hội mà người chơi nhặt lên được phổ biến tứ quý hay các bộ độ liên tục. Có trường hợp này thì theo quan điểm của rộng rãi cao thủ game đánh bài tiến lên miền Nam thì không nên biểu lộ ra bên ngoài như trầm ngâm và ngồi chờ thời cờ chặt.

    Và cách thấp nhất đối ví như gặp trường hợp này là phải kém chất lượng vờ mình không với khả năng chặn hoặc chặt nào cả và đánh như bình thường . Lúc nào đối thủ đánh lẻ hoặc bộ mà với khả năng thì chặt còn không thì cứ thoải mải bỏ qua, ko cần phải nuối tiếc hay mất thời gian nghĩ suy quá phổ quát về nó. Cứ tiếp tục hiện trạng này cho tới lúc trên tay bạn chỉ còn từ 7 lá bài trở xuống thì hãy ngôi Quan sát và xem đối thủ cắn câu.

    ngoài ra , người chơi mang thể vận dung thêm phương pháp tâm lý có thể hiểu là vừa nhắc đúng vừa ko đúng để làm cho đối thủ bị phân tâm. Cách này ko phải bị gọi là chơi xấu mà nó chỉ là tùy vào lời mà bạn áp dụng thôi. Nhưng ko nên sử dụng những câu kiểu bâng quơ, hù dọa vì điều này chỉ khiến nâng cao thêm niềm nghi ngờ của đối thủ.

    nếu trong cùng một ván với người đánh đôi 2 , khi mà ngừng thi côngĐây bài mình lại mang tứ quý nhưng bạn chưa chặt luôn mà chỉ nói các câu như tôi với tứ quý ngừng thi côngĐây hoặc có tin là tôi mang khả năng chặt không? Và sau ngừng thi côngĐây chờ trận đấu sắp cuối thì mới đánh ra.

    1 thời kỳ như vậy , khi đúng khi sai, khi chặt khi không , sẽ khiến cho đối phương do dự , chẳng thể nào đoán được bài của mình. Và mỗi lần mang người nào dự kiến đánh 2 thì đều phải nghĩ suy, tính toán chu đáo rồi mới đánh ra. Bí quyết này sẽ khiến cho đối thủ bị hoang sở hữu , nghi ngờ và không thể đưa ra các quyết định chính xác được và làm nâng cao lợi thế của bạn lên. Giả dụ gặp 2 trường hợp khi mà đánh game tiến lên miền Nam thì mọi người hãy nhớ ứng dụng các chiến thuật này và một điều kiên cố là sẽ gặt hái lại phổ thông thành công hơn đợi mong ban sơ của bạn. bai doi thuong

    sở hữu những lá bài như thế trên tay thì ý kiến của các cao thủ là sẽ có phổ thông khả năng giành cái của đối phương. Còn với các quân bài khá nhỏ từ 10 trở xuống thì quyết tâm tận dụng mọi thời cơ để đánh được nó đi càng nhanh càng phải chăng .

    lúc đánh các quân bài nhỏ thì ko cần phải suy nghĩ hay tính toán xem nên chơi đánh bài tiến lên theo chiến thuật nào nhưng trái lại giả dụ đánh các lá bài to và sức mạnh của chúng cũng lớn nên phải tính toán tỷ mỉ , tận tường .Nếu ngay khi mà khởi đầu ván game đánh bài đối thủ tung ra đôi 3 và trên tay mình đang với đôi K thì nên dùng thủ thuật đánh bài để giành thắng lợi .

    không nên đánh ngay tại thời khắc mà phải đê dành lại bởi vì trên 3 còn hồ hết quân lớn hơn mà mình sở hữu thể chặn. Giả dụ bạn đánh bài tiến lên miền Nam với những người chưa có thương hiệu đánh bài thì thông thường họ sẽ đánh chạy những quân nhỏ và để những quân lớn đánh sau do đó người chơi cũng mang thể phán đoán ngay được lúc 1 người đánh đôi 3 và người còn lại chặn đôi A thì chứng tỏ họ ko còn đôi nào trên tay nữa.

    đông đảo các quân bài của bạn chỉ mang những quân lớn từ 10 lẻ tẻ và ko với khả năng phối hợp thành bộ còn các quân nhỏ hơn dưới 10 thì mang hơi phổ thông là bộ đôi. Nếu gặp phải trường hợp này thì không nên nghĩ suy và bằng lòng dòng thua tới ngay sở hữu mình mà hãy sử dụng nghệ thuật đánh bài chơi game hay, Nhìn vào đối phương và tính toán xem có phần thắng nào hay không?

    ví như những người đã có thương hiệu đánh bài thì bộ đôi bé cứ để kệ đã, ko chạy vội mà mà nỗ lực đánh đi các quân bài lẻ tẻ và yếu vì giữ nó chỉ thêm ngây nguy hiểm mà thôi. Và tận dụng triệt để những quân bài lớn từ 10 trở lên để phá cuộc thế của đối phương. danh bai doi thuong

    Hãy kiên nhẫn và ngồi chờ cơ hội phát huy nghệ thuật chơi bài của mình để giành mẫu và thời điểm quan yếu nhất để giành cái là khi gấn kết thúc ván bài và khi này bạn sẽ tung toàn bộ các bộ đôi và làm đối phương phải ngạc nhiên vì cú lội ngược chiếc của bạn. Tóm lại, trong quá trình chơi đánh bài tiến lên thì nên dùng những thủ thuật chơi bài hợp lý ko nên vì gặp phải bài nhỏ mà chán nản, phải biết chờ đợi và Quan sát đối phương và tới khi gần cuối mang thể các quân nhỏ cũng mang thể giúp bạn lật ngược tình thế.
    Zuletzt geändert von fineleric; 28.09.2018, 07:47.

  • #2
    [PHP] Nur Buchstaben und Zahlen im String lassen

    Halt ein bisschen anpassen.....

    Kommentar


    • #3
      Zitat von fineleric Beitrag anzeigen
      Ich möchte verschiedene Strings die eine Zahl und ein Währungsymbol säubern und auslesen.
      Hier ein Versuch:
      PHP-Code:
      function extractCurrencyAmounts(
          
      $text/// utf-8-encoded string 
          
      $currencies '[$€]' // PCRE subpattern w/o parentheses 
      ) {
          if (!
      is_int(@preg_match('/' $currencies '/'''$h))) {
              throw new \
      InvalidArgumentException(sprintf('given argument "%s" is not a valid PCRE subpattern'$currencies));
          }
          if (
      preg_match('/(\x5c\x5c)*\((?!\?[:!=])/'$currencies)) {
              throw new \
      InvalidArgumentException(sprintf('given argument may only contain anonymous subpatterns'));
          }
          return 
      preg_match_all(
              
      '/(?:(' $currencies ')\s*)?([-+]?[0-9]*)[,.]([0-9]+|[\-\x{2010}-\x{2015}]{1,2})(?:\s*(' $currencies '))?/u'
              
      $text,
              
      $h,
              
      PREG_SET_ORDER
          

              ? 
      array_map(
                  function (
      $hSet) {
                      
      // -, -- und co. durch Ziffern ersetzen (vereinheitlichen)
                      
      if (!is_numeric($hSet[3])) {
                          
      $hSet[3] = '00';
                      }
                      
      // steht die Waehrung nach dem Betrag,
                      // schieben wir sie nach vorn
                      
      if (isset ($hSet[4])) {
                          
      array_splice($hSet11array_pop($hSet));
                      }
                      return 
      $hSet;
                  }, 
                  
      $h
              
      )
              : 
      null;            
      }; 
      Ein einfacher Test:
      PHP-Code:
      var_dump(extractCurrencyAmounts(
          
      'DEM 7,-- ... 3.45 €, $ 3,45, €3.45 usw.',
          
      '$|€|DEM|EUR|USD'
      )); 
      ... und so etwas ähnliches sollte herauskommen:
      Code:
      array(4) {
        [0] => array(4) {
          [0] => string(4) "7,--"
          [1] => string(0) ""
          [2] => string(1) "7"
          [3] => string(2) "00"
        }
        [1] => array(4) {
          [0] => string(8) "3.45 €"
          [1] => string(3) "€"
          [2] => string(1) "3"
          [3] => string(2) "45"
        }
        [2] => array(4) {
          [0] => string(6) "$ 3,45"
          [1] => string(1) "$"
          [2] => string(1) "3"
          [3] => string(2) "45"
        }
        [3] => array(4) {
          [0] => string(7) "€3.45"
          [1] => string(3) "€"
          [2] => string(1) "3"
          [3] => string(2) "45"
        }
      }
      Das reicht für deine Beispielangaben und noch ein wenig mehr. Falls die Euro-Angaben bei dir verschluckt werden, musst du den zu durchsuchenden Text mit utf8_encode() oder mb_convert_encoding() vorbereiten.

      Zitat von fineleric Beitrag anzeigen
      Hallo!
      Also Komma und Punkt sollten möglich sein, weiterhin auch verschiedene Währungssymbole.
      Komma und Punkt als Trennzeichen stellen die geringste Hürde dar. Schwieriger wird es, alle Notationsarten von Zahlenkolonnen genau zu erfassen. Deswegen habe ich mich auf Ziffern beschränkt.

      Währungssymbole gibt es sehr viele. Sie können auch aus mehreren Zeichen bestehen (wie oben mit DEM|EUR|USD angedeutet).

      Falls vor und nach dem Betrag ein Währungssymbol erkannt wird, überschreibt die Funktion einfach das vordere mit dem hinteren. Hier wäre eventuell eine andere Fehlerbehandlung sinnvoll.
      Zuletzt geändert von fireweasel; 26.04.2018, 17:34. Grund: Ergänzungen
      Klingon function calls do not have “parameters”‒they have “arguments”‒and they always win them!

      Kommentar

      Lädt...
      X